Chuyên mục

Sôi động cùng chuyến xe kết nối giao thương – Business Connect Tour 2019

Chương trình do CLB Doanh nhân & Quản trị phối hợp với Công ty Cổ phần Doanh nhân & Quản trị tổ chức nhằm tạo cầu nối giao thương giữa các thành viên, đặc biệt hướng đến Lễ kỉ niệm 3 năm thành lập CLB Doanh nhân & Quản trị ( 4/12/2016 – 4/12/2019).

Business Connect Tour 2019 sẽ diễn ra hàng tuần và trải dài xuyên suốt với những chuyến thăm và kết nối trực tiếp tại các doanh nghiệp, nhà máy, các vùng sản xuất nguyên liệu của các thành viên trong và ngoài CLB.

Trong chuyến xe Business Connect Tour số 1, các thành viên tham quan 3 doanh nghiệp: Việt An Group, Mekong Logictics, và Nhà hàng Khoái. Tại mỗi điểm đến, các thành viên được tìm hiểu về các phòng ban, cơ cấu tổ chức và vận hành của mỗi doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Hoài Thi – Chủ tịch Việt An Group, Tổng thư ký CLB Doanh nhân & Quản trị chia sẻ: “Với giá trị cốt lõi “Kết nối thành công”, CLB mong muốn giúp đỡ các hội viên phát triển kinh doanh từ đó nâng tầm quản trị đồng thời kết nối và đồng hành phát triển. Tôi cũng mong rằng qua chuyến xe lần này mọi người sẽ hiểu rõ sâu sắc về công việc kinh doanh của từng đơn vị cũng như lan tỏa giá trị thương hiệu của công ty đó đồng thời các thành viên trong chuyến xe sẽ phát triển khả năng kinh doanh.”

Ngoài những buổi giao lưu, chia sẻ thân tình giữa các doanh nhân về các cơ hội, tiềm năng hợp tác đầu tư, Business Connect Tour 2019 còn là hoạt động trọng tâm để CLB chuẩn bị nhân tố cho ra mắt Trang thương mại điện tử Wemarket.vn. Đây là một hệ sinh thái tập trung các doanh nghiệp, các brand lớn, đối tác trong và ngoài CLB, tạo nên một thị trường kết nối chéo tiềm năng trong CLB.

Một số hình ảnh Bussiness Conect Tour số 1

Chuyến xe kết nối giao thương Business Connect Tour 2019 được tổ chức định kỳ hàng tuần với mục đích giao lưu, kết nối, trao đổi sản phẩm giữa các thành viên trong và ngoài CLB; hướng đến ra mắt sàn TMĐT Wemarket.vn- hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ.

Đăng ký tham gia Business Connect Tour số 2 tại đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ BTC: 0868.477.196 ( Ms. Trúc Linh)

 Theo Leader network