Chuyên mục

LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CLB DOANH NHÂN VÀ QUẢN TRỊ

Sau khi họp nhiều phiên thường trực, CLB đã tiến hành lên kế hoạch tổ chức một buổi Lễ kỷ niệm trang trọng nhằm gặp mặt, gắn kết các hội viên và đối tác thân quen với quy mô mở rộng, kết nối thêm với các tổ chức, đối tác và doanh nghiệp nước ngoài. Đưa ra mục tiêu, xác định trọng tâm, đẩy mạnh gắn kết nội bộ, lấy thành viên nòng cốt làm kim chỉ nam phát triển.

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập CLB Doanh nhân và Quản trị

Vì vậy, Ban điều hành CLB đã thống nhất tổ chức buổi gặp mặt nhìn lại 3 năm 1 chặng đường trong không gian ấm cúng, chân tình. Đây cũng là buổi tiệc tổng kết năm cũ 2019, mừng năm mới 2020, với tuổi lên 4 của sự đoàn kết, lấy chất lượng thay cho số lượng.

CLB Doanh nhân và Quản trị là một tổ chức cộng đồng xã hội dưới sự bảo trợ hoạt động của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam dành cho doanh nhân, các nhà quản lý và các nhà khởi nghiệp. Được thành lập với mục đích chia sẻ kiến thức, trải nghiệm thực tế về Quản Trị và Kết Nối để nâng cao năng lực cá nhân và năng suất của tổ chức, đó cũng là nơi kết nối và hỗ trợ cho việc kinh doanh của từng thành viên trong CLB.

Mang một sứ mệnh nâng tầm quản trị – kết nối thành công – đồng hành phát triển. CLB Doanh nhân và Quản trị với một tầm nhìn rộng, bao quát mang lại một cái nhìn toàn diện cho các thành viên để đem lại giá trị hữu ích – tôn trọng – cam kết – tận tâm – chân thành.

CLB hoạt động dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch CLB, Ông Huỳnh Văn Thòn – Anh hùng lao động, Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời. Cùng với nguyên Chủ tịch CLB, Ông Đỗ Long – Chủ tịch Bitas, hiện giữ vai trò cố vấn cho CLB. Đồng hành cùng CLB có hơn 500 thành viên và các doanh nghiệp tham gia, nhằm kết nối tạo tình thân hữu để phát triển một CLB lớn mạnh.

Sau 3 năm hoạt động, CLB đã gặt hái được những dự án thành công, áp dụng kết nối các doanh nghiệp, các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM như: The Orientor, Business Conect Tour, We Are One…

Đặc biệt ở sự kiện lần này sẽ rất thú vị khi có nhiều các hợp đồng, biên bản được kí kết giữa các hội viên giữa CLB và các đối tác trong và ngoài nước.

Thông tin theo dõi, đăng kí tham dự:

Thời gian: 18h30 ngày 12.1.2020

Địa điểm tham dự:  Lộc Trời Building, Khu đô thị Sala, Quận 2, TPHCM

Link đăng kí tham dự: https://tinyurl.com/lekyniem3namclb