Chuyên mục

Lăn bánh lần 2, Chuyến xe kết nối kinh doanh Business Connect Tour đã khởi hành.

Chuyến xe kết nối hữu tình

Sau thành công của Chuyến xe kết nối kinh doanh Business Conect Tour lần 1, mang lại sự kết nối, giao thương giữa các doanh nghiệp, doanh chủ lại với nhau. Đi kèm với đó là bản hợp đồng ký kết giữa CLB doanh nhân và quản trị và Mekong Logistics. Khởi đầu thành công, Chuyến xe Business Connect Tour đã nhanh chóng khởi hành lần 2.

Một hoạt động ý nghĩa, một chuyến xe kết nối hữu tình đã giúp các doanh nghiệp, doanh nhân quan tâm gắn bó và đặt niềm tin, giá trị học hỏi về mô hình, cách hoạt động, sắp xếp, điều phối, định hướng của một chủ doanh nghiệp là như thế nào.

Đồng hành cùng chuyến xe kết nối kinh doanh Business Connect Tour lần này, có sự góp mặt của hai Host (chủ nhà) đơn vị: Ngân hàng ACB – Giám đốc PGD Nguyễn Thái Sơn Bà Lê Kim Uyên và ông Nguyễn Phước Sang Công ty TNHH Quốc Tế SQ. Cùng với sự tham gia của các CEO đến từng các doanh nghiệp: Ông Nguyễn Tuấn Khởi, Tổng Giám đốc công ty cổ phần VTVCorp, Ông Võ Chí Hòa Quản lí chuỗi cung ứng tại công ty Repsol Việt Nam, Bà Phạm Thị Phương Hạ CEO công ty TNHH Giftbrand, Ông Trương Vũ Anh CEO công ty cổ phần dịch vụ thương mại Oriental, Bà Trần Thị Thảo CEO công ty BĐS JJ land, ông Lưu Phát Thuận CEO công ty cổ phần chứng khoán VPS, Ông Nguyễn Văn Dưỡng CEO DSF Việt Nam.

Cuộc dạo chơi để được học hỏi của các doanh nghiệp

Tham quan, trao đổi, kết nối từng đơn vị doanh nghiệp, chủ nhà. Đã cho thấy, cách tổ chức, phát triển của các doanh nghiệp có tầm quy mô, phù hợp và quan trọng là tiếp thu học hỏi, nâng tầm phát triển ý tưởng, định hướng của chính doanh nghiệp đó.

Các CEO tham dự, giới thiệu về chính doanh nghiệp của mình, cách thức hoạt động và phát triển như thế nào. Cùng trao đổi và trò chuyện, góp ý để có thể  “nâng cấp” doanh nghiệp cùng phát triển.

Kết thúc Chuyến xe kết nối kinh doanh Business Conect Tour lần 2, thành công tốt đẹp. Tuy một chặng đường với thời gian khá khiêm tốn, nhưng từng đơn vị chủ nhà đã nhiệt tình tiếp đón doanh nghiệp bạn, cùng trao đổi, chia sẻ những sản phẩm, những cột mốc thăng trầm cho đến quá tình phát triển của chính doanh nghiệp mình. Để có thể mang lại nguồn động lực, sự liên kết thân hữu giữa các doanh nghiệp.

Chuyến xe kết nối kinh doanh Business Connect Tour sẽ được khởi hành vào ngày 23/11, các doanh nghiệp, doanh chủ quan tâm chưa đăng ký hãy nhanh tay để trở thành host, người tham gia để cùng đồng hành chuyến xe kết nối kinh doanh Business Connect Tour sắp tới nhé.

Đăng ký link tại đây:http://tinyurl.com/businessconnectour

Theo DNvQT