Chuyên mục

Khoá thi The Orientor đã được tổ chức tại Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm (HUFI).

Sau buổi tọa đàm “Định bản thân, hướng sự nghiệp” vào ngày 16/10 đã thu hút hơn 200 sinh viên quan tâm, đăng kí tham dự khóa thi. Dưới dự diễn giả và tham gia của các CEO Câu lạc bộ doanh nhân và quản trị.

Vào sáng nay, khóa thi đã được bắt đầu tại phòng B205, B203 các bạn sinh viên đã trang bị cho mình đầy đủ dụng cụ, cũng như tâm lí thoải mái trước khi bước vào phòng thi. Đầu tiên, các thí sinh phải trải qua vòng thi Online, trả lời 40 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 20 phút, điểm đạt từ 5.0 điểm trở lên. Khi thí sinh qua được vòng thứ nhất, bước vào vòng thứ hai, các CEO sẽ phỏng vấn, trao đổi với các bạn qua những câu hỏi thực tế, xoay quanh việc chọn nghề và định bản thân như thế nào là đúng, hợp lí.

Đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân và quản trị, là các CEO có tầm ảnh hưởng về chuyên môn để có thể trao đổi, phỏng vấn, giải đáp những vấn đề cho các bạn thí sinh một cách dễ dàng nhất. Đến tham dự khóa thi gồm có: Phó Tổng Giám Đốc Viet Victory ông Vũ Xuân Vinh, ông Lương Nguyễn Khánh Văn Founder & CEO Công ty TNHH Tư vấn LNKV , ông Lương Hoàng Phước COO Mint Group, Bà Phạm Thị Phương Hạ CEO Gift Brand,  Bà Nguyễn  Hoàng Trúc Linh Giám đốc Maketing VTVCorp. Cùng với sự hỗ trợ của cô Hoàng Thị Thoa Phó Giám Đốc trung tâm tuyển sinh và truyền thông Trường Đại học Công Nghiệp Thực phẩm (HUFI).

Khóa thi hai vòng diễn ra xuyên suốt gần 4h đồng hồ. Kết quả vượt qua vòng một đạt hơn 30 sinh viên, tiếp tục bước vào vòng 2 phỏng vấn, kết quả chung cuộc sẽ được công bố trên web của trường HUFI. Tuy con số chênh lệch rõ rệt so với lượng sinh viên đăng kí, theo đó có thể hiểu được mục tiêu cũng như định hướng của các bạn sinh viên đang gặp phải rắc rối trong tư tưởng và tâm lí không vững vàng, cần có hướng đi, mở rộng tư tưởng và làm chủ được bản thân.

Nhằm củng cố, kiến thức cũng như chuẩn bị mở đầu cho lớp học đầu tiên sắp tới, BTC đã bắt đầu soạn những giáo án cụ thể, định hướng rõ mục tiêu phương pháp giảng dạy như thế nào để cho sinh viên mang tâm lí thoải mái, tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Buổi học đầu tiên chính thức khai giảng vào ngày 20/11 tại Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm (HUFI).

Theo DNvQT